1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Ai cần hướng dẫn hợp thức hoá nhà đất | Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 3/5/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Hợp thức hoá nhà đất là gì?

  Việc thực hành diện tích đất trong hạn mức tại Điểm này phải đảm bảo nguyên tắc mỗi hộ gia đình để chuẩn bị làm hồ sơ hợp thức hoá nhà đất (bao gồm cả hộ gia đình hình thành do tách hộ theo quy định của pháp luật), cá nhân chỉ được thực hành diện tích đất trong hạn mức giao đất ở hoặc hạn mức công nhận đất ở một lần và trong phạm vi một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
  Trường hợp hộ gia đình, cá nhân có nhiều thửa đất trong phạm vi một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì hộ gia đình, cá nhân đó được cộng dồn diện tích đất của các thửa đất để tiến triển diện tích đất trong hạn mức giao đất ở hoặc hạn mức công nhận đất ở nhưng tổng diện tích đất lựa chọn không vượt quá hạn mức giao đất ở hoặc hạn mức công nhận đất ở tại địa phương nơi lựa chọn.
  Hộ gia đình, cá nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực, chính xác của việc kê khai diện tích thửa đất trên hồsơ hợp thức hoá nhà đất trong hạn mức giao đất ở hoặc hạn mức công nhận đất ở được áp dụng tính thu tiền sử dụng đất; nếu bị phát hiện kê khai gian lận sẽ bị truy thu nộp tiền sử dụng đất theo quy định của pháp luật đất đai và bị xử phạt theo quy định của pháp luật về thuế.

  [​IMG]


  Hồ sơ hợp thức hoá nhà đất gồm những gì ?

  Hồ sơ hợp thức hoá nhà đất bao gồm:

  - Một trong những giấy tờ liên quan đến QSD đất, QSH nhà ở cùng với các tài sản khác gắn liền với đất.

  - Tờ thông báo nộp lệ phí trước bạ (nếu có).

  - Mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận.

  - Tờ khai tiền sử dụng đất (theo mẫu).

  Vì sao chọn HCM Law Firm để được hướng dẫn hợp thức hoá nhà đất?


  [​IMG]  Khi sử dụng dịch vụ của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được hướng dẫn hợp thức hóa nhà đất toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan: khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, kiểm xét sự tương tự của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký, theo dõi tình trạng pháp lý hồ sơ,… được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong yêu cầu của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy luật của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian tiến hành hồ sơ hợp thức hoá nhà đất luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: hướng dẫn hợp thức hóa nhà đất và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08 3 910 0102
  Hotline: 0916 77 1088
  Website: hcmlawfirm.vn
  Email: info@hcmlawfirm.vn
   

Chia sẻ trang này