1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Bán linh kiện nuôi yến tốt tp.hcm

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/2/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn ITS

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,019
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật nuôi yến

  Kĩ thuật nuôi yến ngày một cải thiện, nâng cao về mọi mặt cho các nhà yến làm việc sau này: kỹ thuật xây phần thô, thiết kế bố trí phạm vi làm tổ theo từng thời đoạn phát triển, vận dụng các công nghệ mới, tối ưu hóa các thiết bị trong nhà yến…, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

  Chủ đầu tư nên thận trọng khi chọn nhà tư vấn kỹ thuật, không nên chọn những kĩ thuật thiếu kinh nghiệm, mức giá rẻ, những người chỉ biết sơ qua căn nhà yến của mình rồi rập khuôn đi góp ý cho những nhà khác theo đúng mô hình cũ mà không nắm đúng tập tính của loài chim yến. Vì mỗi căn nhà yến được chúng tôi khảo sát rất cặn kẽ và thiết kế theo địa hình, phong thủy, tập tính của chim để đạt hiệu quả cao nhất về sau.

  Dẫn dụ chim yến càng ngày càng khó khăn do bị trao đổi bầy đàn từ các căn nhà yến xây dựng càng ngày càng nhiều. Cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các căn nhà yến xây dựng sau phải tốt hơn những căn nhà yến trước đó thì mới là ưu thế của những căn nhà yến làm sau.

  ** LINH KIỆN NHÀ YẾN TPHCM


  [​IMG]
  Hệ thống tạo nhiệt được ứng dụng đối với những ngôi nhà yến ở những phạm vi có nhiệt độ môi trường thấp vào mùa lạnh gồm các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đây là điều khác biệt so với kỹ thuật nuôi chim yến ở Nam Trung Bộ, Nam Bộ và các nước trong khu vực.

  Ht tạo nhiệt gồm bộ điều khiển tự động có chức năng dò nhiệt và bộ gia nhiệt. Bộ gia nhiệt được lắp ráp, bố trí trong các phòng nuôi chim yến theo nguyên lý đối lưu nhiệt.

  Hệ thống tạo nhiệt trong qui trình hoạt động phải chung sức với h-thống tạo ẩm trong nhà để cam kết ẩm độ của ngôi nhà yến vì trong quy trình gia nhiệt thì ẩm sẽ giảm xuống. Chẳng những, trong quá trình hoạt động system tạo nhiệt thì phải đóng ht thông gió. Ht thông gió đối với các nhà yến ở địa phương này được thiết kế có cửa (nắp) để đóng lại vào mùa lạnh.

  H-thống tạo nhiệt đã được ngâm cứu và vận dụng rộng rãi trong các ngôi nhà yến do đó trong nhà ấp nuôi nhân tạo chim yến đạt hiệu quả cao.

  Trang chủ: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này