1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Bạn muốn sửa nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi seotot52, 24/1/18.

 1. seotot52

  seotot52 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn không am hiểu và cũng chưa từng có kinh nghiệm về sửa chữa nhà cửa. Việc này phải trải qua rất nhiều công việc nhỏ như sơn, đánh bóng, tháo dỡ, lắp ghép, xây dựng lại, … và chắc chắn sẽ có những sự bất tiện. Cùng đọc các lưu ý dưới đây để dự phòng trước các bất tiện đó.

  1. Bước đầu trước khi sửa nhà là gì?
  Sửa nhà với mục đích gì? Nó được phân ra làm 3 loại: sửa chữa - duy trì, tân trang - nâng cấp và xây dựng lại mà bạn sẽ lập ra kế hoạch sửa nhà chi tiết khác nhau. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng sẽ liệt kê ra:
  • Số lượng, khu vực cần sửa

  • Mục đích sử dụng sau khi cải tạo

  • Tham khảo giá, tính toán chi phí và lên kế hoạch tài chính
  [​IMG]

  1. Thời gian có cho phép bạn tự sửa nhà được không?
  [​IMG]

  Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn nên thuê các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng. Nếu việc nâng cấp, cải tạo nhà không quá phức tạp và bạn đủ thời gian rảnh để có thể thực hiện được là điều quá tốt. Có rất nhiều công ty cung cấp các gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhưng chất lượng thì cực kỳ tốt, thời gian thi công nhanh chóng. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá trước nhé để có sự lựa chọn đúng nhé.
  1. Dự phòng tất cả sự bất tiện trong giai đoạn sửa chữa
  [​IMG]

  Bất kỳ việc sửa nhà lớn hay nhỏ đều đem lại nhiều sự bất tiện như là: chậm tiến độ, tranh chấp kiện cáo về ranh giới, sự bừa bộn khi thi công, … Do đó, bạn cần nên dự phòng tất cả những rủi ro và tìm cho mình một chỗ ở tạm thời trong thời gian này.
  1. Kiểu thiết kế nào hợp với bạn
  [​IMG]

  Có người thích phong cách tối giản hiện đại trong khi người khác lại muốn sang trọng cổ điển. Để lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế thì bạn không chỉ dựa vào sở thích cá nhân mà còn dựa vào phong thủy. Bạn có thể tham khảo các dự án sửa nhà đã hoàn thành của các công ty chuyên sửa nhà tphcm để học hỏi các thiết kế vừa đẹp lại vừa hợp lý của họ.
  1. Xin phép chính quyền
  [​IMG]

  Bạn có cần phải đến cơ quan chính quyền để xin “Giấy phép xây dựng” hay không? Nếu nhà của bạn đã mua nhà tại một số dự án hay khu vực có quy hoạch thì cần phải xin giấy phép xây dựng. Để biết chính xác thì bạn có thể lên mạng đọc qua luật. Hoặc để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì bạn nên nhờ đến các công ty sửa nhà để được tư vấn rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên báo trước với hàng xóm để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với họ nữa nhé.
  1. Giám sát chất lượng công trình
  [​IMG]

  Khi bạn thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp bạn sửa chữa nhà, thì việc giám sát chất lượng công trình là rất cần thiết nếu bạn muốn mọi thứ phải theo đúng mục đích ban đầu của bạn. Bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các chi tiết như hệ thống điện, đường ống dẫn nước, vấn đề về sàn và kiến trúc.
   
: seo

Chia sẻ trang này