1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Bán thiết bị nuôi yến bền ở tp hcm

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn ITS

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,019
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Kĩ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến

  Việc thiết kế xây dựng nhà yến và làm xong quy trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm nền tảng cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên cả nước.

  Ở nước ta, chim yến thường (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo thiên nhiên, những năm gần đây đã hiện ra phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus, Aerodramus fuciphagus vestitus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày một tăng.

  Hiện nay, phân loài chim yến này được phân bố ở hồ hết các địa phương từ Thanh Hóa đến Cà Mau, đặc điểm chim yến tập hợp với số lượng khá lớn ở các tỉnh duyên hải miền Trung đến các tỉnh Nam Bộ.

  Nghề nuôi yến trong nhà đã hình thành và đang phát triển với nhiều triển vọng. Do vậy, việc thiết kế xây dựng nhà yến và hoàn tất quy trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên cả nước.

  ++ THIẾT BỊ TẠO ẨM NUÔI YẾN


  [​IMG]
  H.thống tạo nhiệt được vận dụng đối với những ngôi nhà yến ở những khu vực có nhiệt môi trường thấp vào mùa đông gồm các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đây là điều khác biệt so với kỹ thuật nuôi chim yến ở Nam Trung Bộ, Nam Bộ và các nước trong địa phương.

  H-thống tạo nhiệt gồm bộ điều khiển tự động có vai trò dò nhiệt và bộ gia nhiệt. Bộ gia nhiệt được lắp, sắp xếp trong các phòng nuôi chim yến theo nguyên lí đối lưu nhiệt.

  Hệ thống tạo nhiệt trong quá trình làm việc phải hiệp tác với ht tạo ẩm trong nhà để cam đoan ẩm độ của ngôi nhà yến vì trong quy trình gia nhiệt thì lượng ẩm sẽ giảm xuống. Không những, trong qui trình hoạt động system tạo nhiệt thì phải đóng h.thống thông gió. System thông gió đối với các nhà yến ở phạm vi này được thiết kế có cửa (nắp) để đóng lại vào mùa đông.

  H.thống tạo nhiệt đã được ngâm cứu và sử dụng rộng lớn trong các ngôi nhà yến do vậy trong nhà ấp nuôi do con người tạo ra chim yến đạt tốt nhất cao.

  Trang chủ: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này