1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Các bước tiến hành vô hiệu tiên đoán iPhone 6 Plus, sửa lỗi chính tả trên iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 31/1/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các bạn cảm thấy phiền phức mỗi khi nhập văn bản trên iPhone 6 Plus thường xuất hiện những cụm từ tiên đoán hay khắc phục chính tả. Vậy phải làm thế nào để tắt tiên đoán iPhone 6 Plus giúp chúng ta có thể nhập ký tự, văn bản theo ý thích nhanh hơn? bài viết dưới đây là giải pháp.

  [​IMG]

  Theo mặc định tính năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 6 Plus được thiết lập sẵn sau khi kích hoạt giúp chúng ta có thể soạn thảo văn bản nhanh hơn trên điện thoại thông minh di dộng. Tuy nhiên tính năng này chưa đủ thông minh để nhận dạng ngôn ngữ tiếng Việt và thường sử dụng chất lượng một khi chúng ta gõ tiếng Anh hơn. Rất nhiều tình huống không để ý dẫn đến những câu chuyện hài hước hay những lời lẽ không hay được truyền tải đi cùng tính năng tiên đoán. Chính do vậy, để không mất thời hạn và rắc rối quý khách hãy tắt tiên toán, fix lỗi chính tả trên iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad bằng các bước đơn giản sau đây.

  >>> Thành Trung Mobile hiện cung cấp gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, quý khách hàng muốn thay mặt kính iPhone 7 chính hãng vui lòng liên hệ hoặc đến gián tiếp cửa hàng để được hỗ trợ.

  Hướng dẫn cách tắt đoán, sửa chữa lỗi chính tả trên iPhone 6 Plus

  [​IMG]

  Bước 1: Từ giao diện dùng của smartphone, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung)

  B2: Giao diện General (Cài đặt chung) mở ra, các bạn chọn tiếp vào Keyboard (Bàn phím)

  B3: Để tắt tiên đoán và tự động sửa từ trên iPhone 6 Plus, các bạn quý khách gạt công tắc Auto-Correction (Tự động sửa) sang chế độ OFF như hình dưới đây

  >>> Quý khách đang cần giải pháp thay pin cho iPhone 6S Plus chuyên nghiệp ở HCM, Thành Trung Mobile cửa hàng sửa lỗi với nhiều năm kinh nghiêm chuyên thay pin iPhone 6S Plus giá trị tuyệt vời trên thị trường.

  Như vậy, chỉ cùng 3 bước đơn giản quý khách đã có thể tắt tính năng tiên đoán, tự động sửa lỗi chính tả trên điện thoại iPhone 6 Plus một cách đơn giản.

  Trong bài viết này, chúng tôi dùng iPhone 6 Plus để làm thủ thuật, đối cùng các điện thoại thông minh khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad khách hàng cũng có thể thực hiện tương tự. Kể từ hiện tại bạn sẽ không còn bực mình khi viết sai thậm chí là sai lệch hẳn ý nghĩa của dữ liệu quý khách đang muốn nhập.
   

Chia sẻ trang này