1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Cách khắc phục tình trạng bộ nhớ iPhone 7 Plus bị đầy bộ nhớ cực đơn giản

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 2/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng smartphone này, mà còn khiến nhiều bạn không thể tải, cài đặt các ứng dụng mà mình yêu thích cũng như lưu trữ các nội dung quan trong trên chiếc điện thoại này. Vậy làm sao để có thể khắc phục trạng thái iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ đây?

  [​IMG]

  Việc sử dụng các máy iPhone đang dần trở nên phổ biến, cũng bởi vậy các lỗi liên quan tới thiết bị này cũng được rất nhiều người quan tâm. Một trong các lỗi được nhiều người quan tâm nhất lúc này đó chính là trạng thái iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ . Trong bài viết này Thành Trung sẽ cùng khách hàng tìm cách xử lý tình trạng iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ.

  >>> Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm về giải pháp thay màn hình cho điện thoại iPhone 7 Plus lấy ngay ở Sài Gòn, mời quý khách hàng xem thông tin ở : https://goo.gl/S2FbFM

  Tổng hợp cách xử lý iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ

  Chúng ta có các cách sửa lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ như sau:

  Khắc phục bộ nhớ iPhone 7 Plus bị đầy bộ nhớ một cách dễ dàng

  Việc iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ không chỉ ảnh hưởng tới công việc hàng ngày smartphone này, mà còn khiến nhiều bạn không thể tải, cài đặt các ứng dụng mà mình yêu thích cũng như lưu trữ những dữ liệu quan trong trên chiếc điện thoại di động này. Vậy làm sao để có thể khắc phục trạng thái iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ đây?

  Việc sử dụng các thiết bị iPhone đang dần trở nên phổ biến, cũng vì vậy các lỗi liên quan tới điện thoại thông minh này cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Một trong những lỗi được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay đó chính là tình trạng iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ . Trong bài viết này Thành Trung Mobile sẽ cùng các bạn tìm cách khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ.

  Tổng hợp cách khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ

  Chúng ta có những cách fix lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ như sau:

  1. Tắt tự động nâng cấp ứng dụng

  Cách đầu tieenn giúp bạn có thể tối ưu bộ nhớ iPhone 7 Plus, hạn chế tối đa lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ trên thiết bị của mình đó chính là việc loại bỏ, vô hiệu tính năng tự động nâng cấp ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, và cách thực hiện như sau:

  * Cách thực hiện :

  Từ màn hình cảm ứng chính smartphone, khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới, ở đây chúng ta ấn chọn mục iTunes & App Store .

  [​IMG]

  ở đây các bạn sẽ cần phải vô hiệu các chức năng Ứng dụng (Apps), và cập nhật (Updates) như hình trên để sửa lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ trên máy của mình.

  Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện tắt luôn mục dùng dữ liệu di động (Use Cellular Data) để hạn chế hết mức việc dùng dữ liệu di động nâng cấp các ứng dụng, gây tốn kém chi phí dùng thuê bao di động của bạn.

  >>> Thành Trung hiện triển khai giải pháp thay cảm ứng cho điện thoại iPhone 6S Plus tiếng tăm tại HCM, các thông tin rành mạch mời khách hàng xem tại : https://goo.gl/yGs4T1

  2. Bật chế độ tạm gỡ bỏ ứng dụng

  Kể từ iOS 11 trở nên các điện thoại iPhone 7 Plus sẽ có thêm một tính năng trợ giúp người dùng có thể hạn chế lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ này, và cách dùng tính năng, chế độ tạm gỡ bỏ ứng dụng.

  * Cách thực hiện :

  Quý khách tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục iTunes & App Store như cách trên.

  Tại đây khách hàng sẽ kéo màn hình cảm ứng xuống dưới, tìm và ấn chọn vào tính năng Gỡ bỏ ứng dụng không dùng (Offload Unused Apps) như hình trên để sửa lỗi iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ.

  3. Kích hoạt đồng bộ ảnh iCloud

  Nếu như quý khách hàng thường xuyên chụp ảnh trên iPhone 7 Plus, và khiến điện thoại thông minh này nhanh chóng gặp phải tình trạng quá tải, iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ, thì việc dùng tính năng đồng bộ iCloud sẽ trợ giúp quý khách hạn chế tối đa dung lượng cảnh, video trên smartphone này.

  * Cách thực hiện :

  Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) sau đó đang tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh (Photos) như hình dưới.

  [​IMG]

  Ở đây quý khách hàng sẽ tìm hiểu phải kích hoạt chức năng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library) như hình trên, và lựa chọn sử dụng Tối ưu hóa dung lượng iPhone 7 Plus (Optimize iPhone 7 Plus Storage).

  Tính năng này cho phép cửa hàng iPhone 7 Plus tự động đồng bộ thư viện ảnh trên điện thoại thông minh của quý khách, và chức năng tối ưu hoá dung lượng sẽ giúp quý khách nén dung lượng các bức ảnh, video mà vẫn cam đoan giá trị hình ảnh cho quý khách hàng dùng.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách sửa iPhone 7 Plus đầy bộ nhớ đang được nhiều bạn quan tâm để người dùng có thể tiếp tục dùng các ứng dụng mà mình yêu thích cũng như lưu trữ các tài liệu quan trọng, để quý khách hàng có thể dùng bất cứ khi nào tìm hiểu thiết.

  Ngoài ra các bạn cũng nên hiểu rõ cho mình các giải pháp quản lý, xem lại dung lượng iPhone 7 Plus của mình để có những kế hoạch dùng smartphone, lưu trữ dữ liệu sao cho thích hợp hơn.
   

Chia sẻ trang này