1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Cách xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 5, iPad

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 5, iPad như một thiết bị mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh cùng các bước mà Thành Trung muốn quảng bá trong bài viết dưới đây để các bạn dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 5 sau khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên máy.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 5 hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 5. Đây là thủ thuật giúp người dùng có thể xoá nội dung iPhone 5, iPad đã dùng trước đó và đưa điện thoại của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao hiệu năng làm việc trên smartphone này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone, iPad.

  >>> Khách hàng tìm hiểu dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5 giá thấp ở Sài Gòn, Thành Trung hiện cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chuyên nghiệp

  Chỉ dẫn cách xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 5, iPad

  * Cách xoá dữ liệu trong iPhone 5, iPad

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trên iPhone 5, iPad các bạn có các các bước như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình cảm ứng chính điện thoại thông minh, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó quý khách sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 5, iPad các bạn cần phải ấn chọn mục Xoá mọi dữ liệu và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và các bạn sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 5 (Erase iPhone 5) để hệ thống bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 5, iPad.

  * Các lưu ý khi xoá nội dung trong iPhone, iPad

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 5 của khách hàng sau khi thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 5, iPad hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại thiết bị, các bạn cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 5 mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu iPhone 5, iPad ở trên, khách hàng sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 5 và xoá iCloud ra khỏi điện thoại thông minh như sau:

  >>> Gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 5 có xuất xứ rõ ràng là giải pháp mà quý khách đang cần, quý khách đang có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 giá rẻ ở HCM

  B1 : Quý khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng account như hình dưới.

  [​IMG]

  Tại đây khách hàng lựa chọn mục iCloud .

  B2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt chức năng này.

  [​IMG]

  B3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ nội dung iPhone 5, iPad các bạn thực hiện đăng xuất id iCloud trên iPhone 5 như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 5, iPad với những ai đang cần đưa máy của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như ban đầu để sử dụng được hiệu quả hơn. Cũng như các ghi chú mà khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   
: iPhone 5

Chia sẻ trang này