1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Chỉ dẫn đánh giá và quét sạch virus khỏi máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi hainp0714, 16/10/17.

 1. hainp0714

  hainp0714 New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Trước môi trường internet đầy mối nguy hại, hãy tự bảo vệ máy tính và nguồn thông báo cá nhân của bạn bằng việc loại malware khỏi máy tính.


  Malware (từ ghép của malicious và software) có tức là phần mềm độc hại thường do các tin tặc, hacker tạo ra nhằm mục tiêu trục lợi riêng, một đôi trường hợp còn là động cơ chính trị. Malware bao gồm cả virus, sâu máy tính (worm), trojan, spyware, adware, keyloger, backdoor, rootkit,… Như vậy không như nỗi lo virus như cách chúng ta dùng máy tính hơn 10 năm trước, giờ đây, có hàng tá mối đe dọa trực tiếp tới máy tính và thiệt hại khôn cùng lớn. Vì thế tốt nhất là hãy tự bảo vệ mình bằng việc đánh giá và quét sạch mọi malware trên máy tính của bạn.


  [​IMG]  Cài đặt hoặc cập nhật vận dụng diệt virus

  Hãy chắc chắn rằng máy bạn luôn có ứng dụng diệt virus. Việc sở hữu và cập nhật dữ liệu thường xuyên cho các áp dụng này bảo đảm khả năng giữ an toàn cho máy tính của bạn trước mọi mối tai hại.
  Hiện nay có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá cao như Trend Micro Free Antivirus, Avast Free Antivirus, AVG Antivirus Free, Panda Free Antivirus. Với người dùng Windows 10 còn có công cụ Windows Defender Security Center cũng được đánh giá cao.

  Thông báo liên quan: tải phần mềm diet virus miễn phí tốt nhất bây giờ
  Với những hệ thống đòi hỏi bảo mật cao hơn, bạn có thể tìm tới những giải pháp trả phí như Trend Micro Maximum Security, Symantec Norton Security Premium, Bitdefender Internet Security, McAFee LiveSafe, …
  Hãy nhớ cập nhật ứng dụng diệt virus thường xuyên (hoặc bật chế độ tự động cập nhật) và quét toàn bộ máy tính một cách định kỳ hoặc ngay khi máy tính có dấu hiện lạ.

  Tắt kết nối Internet

  Rất nhiều phần mềm độc hại hiện thời cho phép tin tặc/hacker điều khiển máy tính của bạn hoặc gửi thông báo thu thấp về một máy chủ định trước. Bởi thế khi máy tính đã bị nhiễm, bạn cần ngắt kết nối mạng chóng vánh để ngăn dự phòng hậu quả ở mức tối thiểu. Lúc này bạn có thể dùng những đĩa CD/USB cứu hộ để khôi phục hệ điều hành hoặc có các phương tiện để tiến hành quét malware. Cách trực quan hơn là bạn có thể dùng ổ cứng ngoài hoặc USB cài đặt sẵn hệ điều hành và các trình diệt virus được update đầy đủ để quét toàn bộ máy.
  Sử dụng máy sau khi quét và diệt malware

  Đây là lúc bạn sử dụng lại máy một cách thường nhật sau những phút chốc đương đầu lại malware đầy hiểm nguy. Hãy tăng cường bảo mật cho hệ thống bằng cách cập nhật liên tục bản vá hệ điều hành, trình diệt virus và đánh giá toàn bộ hệ thống một cách thường xuyên. Trên hết, hãy cẩn trọng với mọi trang web lạ khi dùng internet
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
: Trend Micro

Chia sẻ trang này