1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến, online | Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 26/4/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Đăng ký doanh nghiệp online | Hcmlawfirm

  Với quyết tâm nâng cao tỷ lệ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo nhiệm vụ mà Chính phủ đã giao tại Nghị quyết số 36a/NQ-CP, trong thời gian qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành một số Công văn hướng dẫn cũng như phối hợp với các cơ quan có liên quan để triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm đẩy mạnh áp dụng phương thức đăng ký qua mạng.

  Thông qua việc tạo thuận lợi cho doanh nghiệp khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, các giải pháp, chính sách nêu trên đã nâng cao đáng kể tỷ lệ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử ở các địa phương. Điều này đã góp phần đẩy mạnh sự công khai, minh bạch trong quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước theo mục tiêu phát triển Chính phủ điện tử đã nêu tại Nghị quyết số 36a/NQ-CP của Chính phủ.
  [​IMG]

  Một điểm đáng lưu ý là việc nộp phí công bố mẫu dấu không được quy định trong Thông tư nêu trên. Để phù hợp với quy định pháp lý và tiếp tục thực hiện tinh thần cải cách của Luật Doanh nghiệp 2014, dần xóa bỏ “quyền lực” mặc định của con dấu doanh nghiệp, cơ quan đăng ký kinh doanh thống nhất không thu phí đối với doanh nghiệp thực hiện thông báo mẫu dấu trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  Riêng trong năm 2016, Cổng thông tin đã đăng công bố trên 150 nghìn mẫu dấu. Dự kiến con số này tiếp tục tăng cao trong năm 2017 với quy định nêu trên.


  Thực tế triển khai cho thấy, các giải pháp và chính sách đã đi vào thực tiễn, tạo ra sự đột phá trong đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Theo thống kê, tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử của cả nước trong năm 2016 đạt 14%, riêng Quý IV đạt 35,26%. Tại Hà Nội, tỷ lệ trong cả năm 2016 là 18%, riêng trong Quý IV là 51,15%.

  Còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ này đạt 25,37% trong cả năm 2016 và đạt 62,06% trong Quý IV. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số thay đổi nổi bật về đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử trong thời gian vừa qua.


  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 08 3 910 0102 Hotline: 0916 77 1088
   

Chia sẻ trang này