1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền|Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 28/4/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Phải cho rằng đăng ký nhãn hiệu độc quyền , LOGO mang một sức mạnh tiềm tàng, trong mọi sự kiện việc sử dụng LOGO trên sản phẩm đóng vai trò đăng ký nhãn hiệu độc quyền của một doanh nghiệp.Với một khía cạnh nào đó, LOGO được coi là “người đại diện” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đăng ký logo là một điều kiện tất yếu đối với doanh nghiệp. Theo luật định, thời gian kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền (logo) là khoảng 10 đến 12 tháng (với điều kiện là logo đáp ứng các điều kiện bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu và đơn đăng ký nhãn hiệu không bị sửa đổi, bổ sung hoặc bị phản đối).

  [​IMG]

  SB Law chuyên đăng ký độc quyền logo, hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền logo, đáp ứng hồ sơ đăng ký độc quyền logo, đại diện giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn đăng ký logo. Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu (logo) và phải được phân nhóm thích hợp với Bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

  Đăng ký nhãn hiệu độc quyền|Hcmlawfirm

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan từ trước đến sau khi cấp giấy phép lao động bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong thủ tục từ xin các loại giấy tờ liên quan như: lý lịch tư pháp, chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài, xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú,.. của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và sẽ hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết

  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, hình thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 08 3 910 0102 Hotline: 0916 77 1088

  Website: hcmlawfirm.vn Email: info@hcmlawfirm.vn
   

Chia sẻ trang này