1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào tốt ở tphcm |Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 4/5/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào tốt ở tphcm |Hcmlawfirm

  Dịch vụ thông tin trợ giúp những thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp , đăng ký doanh nghiệp trong Hệ thống Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho các cá nhân, tổ chức có quy định. Những thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp này được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời nâng cao sự giám sát của toàn xã hội đối với cộng đồng doanh nghiệp. Những sản phẩm cơ bản của dịch vụ thông tin là: Trạng thái hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; Thông tin về một doanh nghiệp cụ thể; Báo cáo tổng hợp về người thành lập, quản lý doanh nghiệp trong 3 năm Danh sách doanh nghiệp; Sản phẩm tùy chỉnh; Đặt hàng dịch vụ thông tin

  Tra cứu tên doanh nghiệp trước khi dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp là một công cụ mang tính chất tham khảo giúp người dùng tìm kiếm doanh nghiệp theo các tên gọi để xem thông tin và tránh nhầm lẫn trong đặt tên doanh nghiệp. Hệ thống có hỗ trợ Tìm kiếm nâng cao giúp người dùng sử dụng công cụ hiệu quả hơn

  Vì sao chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm ?

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan: khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, kiểm tra sự tương tự của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký, theo dõi tình trạng pháp lý hồ sơ,… được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong hủ tục của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo nghị định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian triển khai luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08 3 910 0102
  Hotline: 0916 77 1088
  Website: hcmlawfirm.vn
  Email: info@hcmlawfirm.vn
   

Chia sẻ trang này