1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Hồ sơ chỉnh sửa giấy tờ đăng ký đầu tư|Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 3/5/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Hồ sơ chỉnh sửa giấy tờ đăng ký đầu tư

  [​IMG]

  Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đăng ký đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách thông tư chính phủ đối với nhà đầu tư là tổ chức.
  - Đề xuất dự án đăng ký đầu tư bao gồm các nội dung: nhà đầu tư dự ántriển khai, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án.
  - Bản sao một trong các tài liệu sau: báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đăng ký đầu tư ; chắc chắn hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư.
  - Đề xuấtý định sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đăng ký đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

  Vì sao chọn HCM Law Firm để được tư vấn đầu tư  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan: khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, xét duyệt sự tương tự của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký, theo dõi tình trạng pháp lý hồ sơ,… được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong thủ tục của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo đề nghị của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.


  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian tiến triển tư vấn đầu tư luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn đầu tư và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08 3 910 0102
  Hotline: 0916 77 1088
  Website: hcmlawfirm.vn
  Email: info@hcmlawfirm.vn
   

Chia sẻ trang này