1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Hướng dẫn các bước tiến hành copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 7/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu như các bạn vẫn chưa biết làm sao để có thể copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes, thì trong bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách quý khách hàng các bước chi tiết nhất để quý khách hàng có thẻ sao chép ảnh từ máy tính vào iPhone 5C của mình.

  Các bước copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes

  Để thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C quý khách cần những điều kiện sau:

  - Tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất

  * Giải pháp copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes.

  B1 : Quý khách hàng kết nối iPhone 5C với máy tính thông qua dây kết nối, và khởi động công cụ iTunes lên.
  [​IMG]

  >>> Người sử dụng có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5C ở TP.HCM tiếng tăm, hãy tới Thành Trung địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C 480 Quang Trung, Gò Vấp giá trị

  Lúc này tại giao diện iTunes sau khi đã nhận diện thành công iPhone 5C, các bạn ấn chọn mục biểu tượng máy như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp theo đó tại đây, quý khách hàng sẽ chọn lựa mục Photos như hình dưới để có thể copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes.

  [​IMG]

  Ghi chú : Tại đây trên máy iPhone 5C đã phải tắt chức năng Thư viện ảnh iCloud. Quý khách hàng truy cập vào "setup" (Settings), ấn chọn mục áp dụng Ảnh (Photos) và tắt chức năng này.

  Bước 3 : Tiếp đó để có thể thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C, các bạn ấn chọn mục Sync và lựa chọn mục Picture.
  [​IMG]


  Tại đây quý khách hàng có thể chọn lựa copy 1 bức ảnh (Picture), hoặc nhiều bức ảnh trong 1 album (Choose folder). Ở đây Thành Trung sẽ lựa chọn mục Choose Folder để copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes.

  Bước 4 : Bây giờ chuỗi cửa hàng sẽ yêu cầu khách hàng truy cập vào thư mục chứa tất cả các hình ảnh mà khách hàng đang có nhu cầu copy vào iPhone 5C.
  [​IMG]


  Ấn chọn Select Folder để xác nhận.

  Bước 5 : Bước kế tiếp sau quá trình hệ thống iTunes đã nhận diện được thư mục chứa hình ảnh của chính quý khách, ấn chọn Apply để xác nhận.


  [​IMG]
  >>> Dich vụ thay pin iPhone 5 chính hãng tại HCM là điều mà khách hàng đang tìm, Thành Trung công ty fix lỗi chuyên thay pin iPhone 5 Quận Gò Vấp tiếng tăm.  Sau đó ấn chọn Sync như hình dưới để hệ thống có thể bắt đầu copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes.

  Bước 6: Khi quá trình này kết thúc, khách hàng đã thành công trong xử lý khúc mắc copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C rồi đấy.
  [​IMG]


  Các bạn có thể truy cập áp dụng Ảnh trên iPhone 5C và TEST Album ảnh mới mà chúng ta vừa thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5C bằng iTunes ở trên.

  Như vậy chỉ với vài giải pháp đơn giản ở trên, chúng ta đã có thể thực hiện giá trị cốt lõi thủ thuật copy ảnh vào iPhone 5C từ máy tính bằng iTunes. đang có nhu cầu rằng các bạn cũng đã có thể sao chép mọi bức ảnh mà mình yêu thích lên thiết bị iPhone 5C của mình.
   
: iPhone 5C

Chia sẻ trang này