1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Hướng dẫn các bước tiến hành copy danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 8/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm cách chuyển dữ liệu danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới, thì các bước trong bài viết dưới đây, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng cách thực hiện việc sao chép danh bạ iPhone 5C cũ sang iPhone mới nhanh nhất, và tốt nhất.

  [​IMG]

  Việc sao lưu dữ liệu iPhone là cách giúp người dùng có thể bảo quản được các nội dung quan trọng trên thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên cách sao lưu dữ liệu iPhone này cũng hỗ trợ cho người dùng có thể đơn giản đồng bộ nội dung từ iPhone 5C cũ sang iPhone, hay như cách chuyển danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới dưới đây.

  >>> Quý khách hàng đang quan tâm giải pháp thay cảm ứng điện thoại iPhone 5C tại HCM với giá thành thấp, Thành Trung - trung tâm khắc phục địa chỉ thay cảm ứng iPhone 5C Bùi Thị Xuân, Quận 1 tiếng tăm.

  Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới

  Để copy danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới chúng ta cần phải thực hiện những bước như sau:

  * Trên smartphone iPhone 5C cũ

  Đầu tiên để chuyển danh bạ iPhone 5C cũ sang iPhone mới, các bạn cần phải đồng bộ danh bạ iPhone của mình sang iCloud.

  B1 : Từ màn hình chính máy, chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục id ở phần đầu menu cài đặt như hình dưới.

  [​IMG]

  Bước 2 : Ở đây để có thể chuyển danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới thuận tiện, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng iCloud , và kích hoạt chức năng Danh bạ (Contact).

  [​IMG]

  B3 : Tiếp đến chúng ta sẽ cần tìm kiếm và ấn chọn mục Sao lưu iCloud (Backup iCloud).

  [​IMG]

  Ở đây quý khách hàng ấn chọn xác nhận Sao lưu thời gian gần đây (Backup Now). Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thực hiện sử dụng iPhone mới để hoàn tất quá trình danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới.

  >>> Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ thay pin iPhone 5S 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11 hiệu năng, Thành Trung đang là cửa hàng cung cấp gói dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 5S ở TP.HCM với giá cả phải chăng nhất.

  * Trên điện thoại iPhone mới

  Đối với các điện thoại iPhone mới, sau khi đã thực hiện sao lưu dữ liệu iCloud ở trên, chúng ta có thể đăng nhập account iCloud này trên iPhone của mình để hoàn tất quá trình chuyển danh bạ iPhone 5C cũ sang iPhone mới.

  Trong điều kiện điện thoại iPhone mới không nhận được danh bạ từ iPhone, quý khách hàng cần phải thực hiện dùng id iCloud làm tài khoản chính ứng dụng Danh bạ như sau:

  Từ màn hình chính, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta ấn chọn mục Danh bạ (Contacts).

  [​IMG]

  Lúc này các bạn tìm hiểu phải ấn chọn mục tài khoản mặc định (Default ID), và lựa chọn account iCloud đã được đăng nhập tài khoản trước đó.

  Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi đang cần cách chuyển danh bạ từ iPhone 5C cũ sang iPhone mới nhanh chóng thông qua ID iCloud vô cùng quan trọng trên máy iPhone mà mình đang sử dụng cũng như các điện thoại iOS khác.
   
: iPhone 5C

Chia sẻ trang này