1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 trên iPhone 7

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 26/1/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong bài viết này Thành Trung Mobile sẽ cùng quý khách hàng cần về cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 để đưa máy iPhone 7 , iPad của chính quý khách có thể thực hiện về các mẫu máy hệ điều hành trước đó tư vấn smartphone iPhone 7 của chúng ta hoạt động ổn định hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh lỗi cần xử ký có nên nâng cấp iOS 11.2.5 hay không, cũng không ít người muốn tìm kiếm cách hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 7 , iPad về các hệ điều hành trước đó để ổn định hơn. Chính vì vậy Thành Trung sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các bước hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2.

  >>> Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu thay vỏ cho iPhone 7 ở Hồ Chí Minh, các bạn có thể biết thêm thêm gói dịch vụ thay vỏ iPhone 7 ở Thành Trung Mobile

  Các bước hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2

  Để có thể thực hiện cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 cho iPhone 7 , iPad quý khách hàng tìm hiểu:

  - Tải và cài đặt iTunes loại máy mới nhất.
  - Download iOS 11.2.2 thích hợp cùng phiên bản iPhone 7 , iPad khách hàng đang sử dụng
  - Dây cáp kết nối iPhone 7 , iPad cùng máy tính.

  Cách hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 7 , iPad

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào công cụ iTunes đã được tải về máy tính và tiến hành kết nối iPhone 7 cùng máy tính.

  Bước 2 : Ở giao diện công cụ iTunes sau khi đã nhận diện điện thoại iPhone 7 giá trị, chúng ta lựa chọn biểu tượng máy như hình dưới.

  [​IMG]

  >>> Quý khách đang muốn bảng giá sửa chữa cho iPhone ở Thành Trung Mobile. Quý khách hàng vui lòng xem thêm dich vụ bảng giá sửa chữa iphone để tham khảo rành mạch.

  Lưu ý : Cùng những điều kiện quý khách hàng mới sử dụng iTunes kết nối cùng iPhone 7 , ở màn hình cảm ứng iPhone 7 quý khách cần phải xác nhận độ tin tưởng với máy tính bằng cách chọn tin cậy.

  Bước 3 : Sau đó để có thể hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 7 , iPad về iOS 11.2.2 bằng cách ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update .

  Đối cùng các ai sử dụng Macbook, quý khách hàng ấn giữ phím Command + click chuột trái vào mục Update này.

  B4 : Bây giờ hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu khách hàng truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11.2.2 các bạn đã tải về trước đó. Và lựa chọn Open File để xác nhận.

  B5 : Chương trình iTunes sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận có muốn thực hiện hạ cấp iOS 11.2.5 hay không, ấn chọn Update để xác nhận.

  [​IMG]

  B6 : Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp nội dung và hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 7 , iPad của bạn.

  Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, trong khi thực hiện việc hạ cấp iOS quý khách tìm hiểu phải xin hứa quá trình kết nối Internet và kết nối iPhone 7 với máy tính luôn được ổn định để quá trình này diễn ra ổn định.

  >>> Giải pháp điện thoại iPhone là dịch vụ mà khách hàng đang tìm hiểu, để đang cần thêm về iPhone tại Thành Trung Mobile.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi quan tâm về các bước thực hiện cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 cho iPhone 7 , iPad cùng những ai đã vô tình thực hiện việc cập nhật iOS 11.2.5 trước đó. Hy vọng việc hạ cấp iOS này sẽ tư vấn điện thoại thông minh của chính quý khách làm việc được ổn định và hạn chế hết mức các lỗi phát sinh khi dùng đã update iOS 11.2.5 trước đó.

  Nếu như trong quá trình hạ cấp iOS 11.2.5 này quý khách thực hiện có phân vân cũng như có vấn đề gì phát sinh, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để Thành Trung Mobile có thể nhanh chóng gọi điện, giải đáp các thắc mắc, xử lý tình huống mà các bạn gặp phải này.
   
: iPhone 7

Chia sẻ trang này