1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Phân biệt điểm khác nhau giữa bộ lưu trữ lắp camera và bộ lưu trữ lắp cho máy tính

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Camera' bắt đầu bởi thanhthanh69, 17/10/17.

 1. thanhthanh69

  thanhthanh69 New Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm khác biệt giữa Ổ cứng camera và ổ cứng cho máy tính là gì? Tại sao nên lựa chọn dòng Ổ cứng chuyên dụng cho camera giám sát? Sau đây Trần Gia Telecom Quận 7 sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt 2 loại ổ cứng này.

  5 Yếu tố khách hàng cần biết khi lựa chọn mua thiết bị Lưu Trữ cho System theo dõi giám sát :


  • Khả năng tương thích
  • Chất lượng hình ảnh
   • Hoạt động ổn định
   • Độ tin cậy cao
    • Khả năng lưu trữ
    5.1. Khả năng tương thích

    Ổ đĩa cứng thường được sử dụng gắn trong máy tính để bàn, thiết bị gắn ngoài như hdd dock, box để lưu trữ data tuy nhiên có thể không tương thích với các đầu ghi hình của các hãng khác nhau. Dòng ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi camera từ WD cho khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị ghi hình số hiện đại, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR, SDVR, NVR ... với 1 hay sử dụng nhiều ổ cứng JBOD hoặc chạy RAID.
    [​IMG]
    Loại ổ cứng thường lắp cho máy tính
    5.2. Hoạt động ổn định

    Các ổ cứng dùng cho máy tính thông thường được thiết kế để hoạt động khoảng 8 giờ một ngày, cho 5 ngày mỗi tuần và cường độ làm việc không liên tục. Bây giờ hãy cân nhắc xem một đầu ghi DVR hoặc hệ thống theo dõi cao cấp thông thường chạy liên tục 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần để ghi lại đồng thời vô số các đoạn video được truyền liên tục. Những gì cần thiết cho các App như vậy là một loại ổ cứng chuyên dụng cho camera - khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

    5.3. Độ tin cậy cao

    Hệ thống theo dõi giám sát hoạt động 24/7, thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh ở mức HD. Như vậy ổ cứng thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định, không thể cất giữ hết tất cả nguồn dữ liệu từ System camera. Dòng Ổ cứng camera được trang bị công nghệ IntelliSeek tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu nhằm giảm tiêu thụ điện năng trong quá trình bắt đầu quay và vận hành, giảm tối thiểu việc tiêu hao nhiệt và rung động, vận hành một cách tin cậy mà không ảnh hưởng đến hiệu năng >> Giảm thiểu nhiệt, tiếng ồn và rung động sẽ giúp các Application theo dõi vận hành đáng tin cậy hơn trong suốt những khoảng thời gian dài.

    5.4. Chất lượng hình ảnh

    Ổ cứng dùng cho camera được trang bị công nghệ độc quyền AllFrame cùng tập lệnh truyền Data ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video và hỗ trợ đến 32 kênh truyền Data cùng lúc ( WD Purple ), 64 cameras ( WD Purple NV ) hay không giới hạn số lượng camera trong Hệ thống lớn ( WD Re ) - Bạn có thể tham khảo chi tiết theo danh mục sản phẩm Ổ cứng chuyên dụng cho camera . Công nghệ AllFrame mang lại sự tin cậy khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng ghi nhận được trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc Lưu Trữ data của System ghi hình.
    [​IMG]
    Ổ cứng Western tím là loại chuyên dụng dành cho camera
    5.5. Dung lượng cất giữ camera

    Hệ thống theo dõi giám sát còn đòi hỏi lượng data khổng lồ. Hầu hết các thông tin Data từ camera giám sát sẽ cho biết thói quen, xu hướng, phân tích hành vi của khách hàng, tìm hiểu thói quen của người tiêu dùng… nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn tới khách hàng giúp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.    Western Digital cung cấp các mức dung lượng cho dòng Ổ cứng camera từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 5TB, 6TB, mức dung lượng cao nhất hiện tại là 8TB. Giờ đây vấn đề cất giữ không còn là vấn đề đáng lo ngại cho khách hàng.

    Hi vọng bài viết trên sgiúp khách hàng hiểu được sự khác nhau giữa 2 loại ổ cứng.
  Xem thêm các dịch vụ lắp đặt camera của trần gia telecom: trangiatelecom.vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-7/
   

Chia sẻ trang này