1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Rèm roman cao cấp sang trọng

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi thuyunion116, 25/10/17.

 1. thuyunion116

  thuyunion116 New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  • Một căn phòng đẹp cần có mọt sự thống nhất về màu sắc. Nếu một căn phòng không tạo được sự thong nhất này sẽ khiens tổng thể rời rạc, trở nên mất cân đối, rối mắt và làm cho không gian mất thẩm mĩ.
  • Mẫu rèm cửa cao cấp, sang trọng cho phòng khách.
   Rèm roman phù hợp với không gian phòng khách với thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm roman đem lại cho các không gian.
  • [​IMG]
  • Nhiều người thường áng chừng kích thước bằng mắt và cứ như vậy đi mau rèm cửa roman mà không đo kích thước của nó. Chính vì vậy khi mua rèm roman mà mua kích thước không đúng sau đó mới phát hiện ra khích thước đó không vừa dẫn tới mất một phần chi phí mua lại rèm cửa roman.
  • Rèm roman có cơ chế kéo theo phương thẳng đứng lên trên , các nếp gấp của rèm nhỏ và thường chiếm ít diện tích, có thể giấu được vào các hộp tường, điều này làm cho rèm phù hợp với những cửa sổ có kích thước nhỏ và nằm ở hướng ít đối diện với ánh sáng mặt trời.

   [​IMG]

   Nhiều người có thể do tiết kiệm hay nghĩ mình có thể làm được nên đã không thuê công nhân lắp đặt hay đọc thêm hướng dẫn lắp khiến cho khi lắp rèm lung túng không biết lắp thế nào và lắp sai. Lỗi sai nhất có thể gây ra hỏng rem cua
   

Chia sẻ trang này