1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

sua dong ho chinh hang Tư vấn cách chỉnh thời gian những đồng hồ nam thông dụng

Thảo luận trong 'Mắt kính đồng hồ' bắt đầu bởi hongchi, 26/12/17.

 1. hongchi

  hongchi Member

  Tham gia ngày:
  8/3/17
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  sua dong ho chinh hang Tư vấn cách chỉnh thời gian những đồng hồ nam thông dụng

  Hiện nay việc sở hữu đồng hồ đeo tay không còn quá khó. Hầu hết với số từ mấy trăm là bạn đã có thể có được chiếc đồng hồ chính hãng bình dân rồi <<< sua dong ho chinh hang
  >>>Nhưng sở hữu là một chuyện. Vấn đề cần bàn là bạn có biết cách để chỉnh thời gian cho đồng hồ hay không. Bởi không phải ai cũng biết cách để chỉnh thời gian cho đồng hồ của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh thời gian cho những mẫu đồng hồ nam thông dụng hiện nay.
  [​IMG]
  Đồng hồ 2 kim và đồng hồ 3 kim
  Điều chỉnh: Kéo núm chỉnh ra 1 nấc rồi xoay thì sẽ thấy kim phút và kim giờ quay, các bạn xoay núm chỉnh cho đến khi đến thời gian thích hợp.
  Đồng hồ 2 kim 1 lịch và 3 kim 1 lịch
  >>>Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: sua chua dong ho
  Chỉnh ngày: Bạn kéo nhẹ núm chỉnh ra 1 nấc rồi vặn nhẹ (nếu đồng hồ chỉ có Lịch Ngày, chỉ nên vặn tăng số ngày) sẽ thấy Lịch Ngày chuyển số, cứ chỉnh cho đến ngày hiện tại. Nếu có Lịch Thứ thì chỉ cần vặn lên và vặn xuống để chỉnh ngày và thứ (tùy đồng hồ mà bạn vặn thử để biết vặn lên là chỉnh ngày hay thứ, không sao cả).
  Chỉnh giờ: Kéo thêm một nấc và vặn thì kim phút và giờ sẽ quay. Các bạn cứ quay cho đến khi đến giờ thích hợp.

  Chú ý: Đồng hồ có Lịch sẽ luôn có 2 múi giờ (múi giờ Ngày và Đêm) (Bởi đồng hồ thông thường chỉ hiển thị múi giờ 12). Nhằm tránh trường hợp lịch chuyển qua ngày mới khi đang trong múi giờ buổi sáng, khi chỉnh Lịch chúng ta nên chỉnh lùi lại 1 ngày.

  Lấy ví dụ: Ngày cần chỉnh là ngày 2 Dương lịch, Thứ 3 (nếu có lịch Thứ) thì bạn cần chỉnh là ngày 1 và Thứ 2, sau đó kéo ra núm thêm 1 nấc và vặn để tăng giờ đến khi thấy lịch chuyển sang ngày mới tức đang múi giờ đêm, lúc đó chỉ cần chỉnh đúng múi giờ hiện tại là được.

  đồng hồ cổ6 kim 1 lịch
  Điều chỉnh: Có 3 nút chỉnh:
  Nút giữa là núm chỉnh thời gian, có 2 nấc chỉnh, nấc đầu tiên để chỉnh ngày, nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút – Chỉnh như đồng hồ 3 Kim 1 Lịch nhé các bạn.
  Nút trên để cho chạy/dừng chức năng Bấm Giờ thể thao (còn gọi là Chronograph: dùng để đo 1 khoảng thời gian như đồng hồ bấm thời gian trong điền kinh).
  Nút dưới là nút để reset chức năng Bấm Giờ thể thao lại từ đầu. Khi bấm nút phía trên lần 1, kim Bấm Giờ bắt đầu chạy, bấm nút này lần thứ 2 thì kim dừng lại. Khi đó chức năng chronograph đang đứng, bấm nút phía dưới cùng để đưa kim về vị trí số 12 (reset lại từ đầu).
   

Chia sẻ trang này