1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Thao tác sửa lỗi nút home iPhone 6 bị liệt

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 1/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gặp tình trạng phím Home iPhone 6 bị liệt, người dùng chắc hẳn sẽ vô cùng khó chịu khi không thể thực hiện được các tính năng trên smartphone của mình, cũng như dùng các tác vụ đa nghiệm khi tìm hiểu thiết. Dưới đây Thành Trung Mobile xin quảng cáo đến khách hàng những mẹo chữa nút home iPhone 6 bị liệt không bấm được.

  [​IMG]

  Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi nút Home iPhone 6 bị kẹt với các điện thoại iPhone cũ đã qua một thời gian sử dụng khá dài, tuy nhiên khác cùng việc lỗi nút Home iPhone 6 bị kẹt, tình trạng nút home iPhone bị liệt không bấm được lại khó xử lý hơn nhiều, và khiến người dùng không thể sử dụng di động̣ như bình thường.

  Cách chữa phím home iPhone 6 bị liệt không bấm được

  Khi iPhone 6 của các bạn gặp phải tình huống nút Home bị liệt, không bấm được hãy thử ứng dụng các cách xử lý tình huống này như sau:

  1. Khởi động lại smartphone

  Khi thiết bị iPhone của các bạn đang làm việc bình thường, bỗng nhiên nút Home iPhone 6 bị liệt không bấm được, quý khách yên tâm, hãy thử khởi động lại điện thoại thông minh của mình để xem lại xem liệu có khắc phục được tình trạng này hay không?

  quý khách thực hiện ấn chọn và giữ vào phím Nguồn trên cạnh phải iPhone 6 sau một vài giây trên màn hình cảm ứng xuất hiện biểu tượng Vuốt màn hình cảm ứng để tắt nguồn như hình dưới.

  [​IMG]

  Sau đó quý khách vuốt màn hình theo chiều biểu tượng này để điện thoại thông minh của các bạn sẽ được tắt hoàn toàn, và quý khách có thể khởi động lại smartphone iPhone 6 của mình một lần nữa.

  >>> Hơn nữa bạn có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 6S Plus ở Thành Trung Mobile, thông tin cặn kẽ quý khách có thể xem tại : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

  2. Vệ sinh lại phím Home trên iPhone 6

  Ngoài việc khởi động lại smartphone iPhone để chữa nút Home iPhone 6 bị liệt không bấm được, quý khách hàng cũng có thể thực hiện đồng thời việc vệ sinh lại nút Home trên iPhone của mình.

  [​IMG]

  Bước 1 : Quý khách hàng nhỏ gián tiếp từ 2 đến 3 giọt cồn vào phím Home (Chú ý: khách hàng tránh để cồn tràn vào màn hình của thiết bị).

  B2 : Sau đó quý khách hàng dùng một miếng bông tăm nhỏ (hoặc miếng vải nhỏ) nhấp liên tục vào bộ phận phím Home để giúp cồn thấm và khung, sau đó lau sạch nút Home.

  Bước 3 : Quý khách hàng đợi từ 10 đến 15 phút saukhi đã thực hiện vệ sinh nút Home trên iPhone và thực hiện xem lại xử lý lỗi nút home iPhone 6 bị liệu này đã được xử lý hay chưa?

  3. Hiệu chỉnh lại nút Home trên iPhone 6

  Trong trường hợp nút Home iPhone 6 của các bạn bị liệt không bấm được vì xung đột phần mềm với các ứng dụng trên điện thoại thông minh, quý khách có thể thử các bước hiệu chỉnh phím Home iPhone để xử lý tình trạng này như sau

  Đầu tiên quý khách ấn và giữ phím Nguồn trên iPhone 6 đến khi màn hình cảm ứng Vuốt màn hình để tắt nguồn xuất hiện như hình dưới.

  [​IMG]

  Bước kế tiếp chúng ta giữ phím home khoảng 5-10 giây đến khi màn hình như hình trên được tắt đi, và quay trở lại giao diện màn hình chính điện thoại, là chúng ta đã hoàn tất. Và khách hàng thử TEST xem liệu chúng ta đã chưa nút Home iPhone 6 bị liệt không bấm được này hay chưa?

  >>> Khách hàng đang muốn quan tâm về thay mặt kính điện thoại iPhone 6S Plus danh tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, tất cả thông tin xem ở: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

  4. Chỉnh lại cổng kết nối iPhone 6

  Trong trường hợp iPhone 6 bị liệt nút Home bởi cổng kết nối thường khá hiếm xảy ra, nhưng chúng ta không thể loại bỏ được nguyên do này khiến tình trạng phím Home iPhone 6 bị liệt không bấm được.

  Cụ thể hơn việc kết nối dây sạc, dây kết nối qua cổng kết nối iPhone 6 quá nhiều lần sẽ làm cổng kết nối iPhone có thể bị lệch đi điều này tác động đến phím home được đặt phía trên cũng như gây ra phím home iPhone 6 bị liệt. Và cách xử lý như sau:

  [​IMG]

  Kết nối 1 đầu cáp Lighting với cổng kết nối trên iPhone 6 , sau đó thực hiện đẩy cổng kết nối này xuống dưới một cách nhẹ nhàng, đồng thời quý khách hàng ấn vào phím home ở phía trên bề mặt cổng kết nối để TEST cũng như tác động điều chỉnh lại cổng kết nối trên iPhone.

  5. Đem Smartphone iPhone 6 đi sửa chữa

  Nếu như các bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa hoàn toàn xử lý được tình trang phím home iPhone 6 bị liệt, không bấm được, điều các bạn tìm hiểu làm bây giờ đó chính là đem smartphone của mình tới các cửa hàng nhận bảo hành để được hỗ trợ. Rất có thể nguyên nhân tình trạng này bắt nguồn từ việc phần cứng smartphone, nút Home iPhone 6 đã bị hư hại.

  Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các cách chữa nút home iPhone 6 bị liệt không bấm được, khiến quý khách hàng không thể tiếp tục dùng thiết bị của mình như cách bình thường, cũng như các tác vụ đa nghiệm cho công việc, học tập của mình.
   
: iPhone 6

Chia sẻ trang này