1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Thiết kế trong phần mềm gửi mail

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi victorialand, 29/1/18.

 1. victorialand

  victorialand New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngắn gọn
  Do người nhận không có nhiều thời gian để đọc Email của bạn. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm gửi mail để sử dụng những mẫu Email Marketing ngắn gọn nhất. Với mỗi bài viết chỉ cần đưa ra tiêu đề, đoạn giới thiệu ngắn và một hình ảnh minh họa. Khi bạn làm như vậy, người đọc sẽ bị hấp dẫn và sẽ click vào nút “Đọc thêm”. Hoặc truy cập vào Website của bạn để tham khảo bài viết. Làm như vậy, bạn không những làm email hấp dẫn, súc tích mà còn tăng tỷ lệ click. Từ đó, tăng lượng truy cập vào Website.

  Không quá rộng
  Đáng chú ý nhất, kích thước trong Email Marketing nên có độ rộng từ 500-600 pixel. Người dùng thường phải cuộn ngang màn hình để xem những nội dung có độ rộng lớn. Như vậy, nếu Email của bạn có kích thước quá lớn thì sẽ gây khó khăn cho người dùng. Đây thực sự là một thảm họa.

  Thiết kế Email Marketing phù hợp nhận diện thương hiệu
  Các logo, icon, màu nền, chữ, đường kẻ dùng trong Email cần phù hợp để nhận diện thương hiệu. Làm như vậy, giúp người nhận ghi nhớ thương hiệu của bạn vào trong tâm trí. Khi bạn gửi Email hàng loạt cho người nhận với hình ảnh logo của doanh nghiệp mình. Liên tục như vậy thì tự nhiên người nhận sẽ hình thành nên một thói quen : Bất cứ nơi đâu nhìn thấy hình ảnh/màu sắc này sẽ làm họ liên tưởng tới bạn. Đây chính là một trong các yếu tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

  Hạn chế đính kèm File và giữ cho email có kích thước nhỏ
  Bởi một bức email có dung lượng lớn và có file đính kèm thì sẽ rất dễ bị rơi vào Spam. Vì vậy, các phần mềm gửi mail trực tuyến không cho phép đính kèm trực tiếp vào email. Thay vào đó, bạn có thể upload data lên hosting hoặc các trang chia sẻ miễn phí, driver google… Sau đó chèn link liên kết vào nội dung. Người nhận sẽ click vào nút Download để tải file về.

  Trên đây là những hướng dẫn thiết kế Email Marketing khi dùng phần mềm gửi mail hiệu quả cao. Qua đó, giúp bạn biết cách tối ưu nội dung Email phù hợp với người nhận, giảm tỷ lệ Spam… Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh online.

  Chúc các bạn thành công!
  Ms Hà - Mobile : 0902340089
  Web : phanmemmarketing.vn
   

Chia sẻ trang này