1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Thủ tục đăng bộ nhà đất 2017 có gì mới | Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 3/5/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Khó khăn và giải pháp tháo gỡ cho thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất

  Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo lên Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giải quyết những khó khăn về thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất theo yêu cầu của cử tri trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở tại các đô thị (sau đây gọi chung là sổ đỏ, sổ hồng) theo chức năng, nhiệm vụ được giao của Bộ Xây dựng.

  Bộ Xây dựng cho biết, trước năm 2003, thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất , sổ hồng được giao cho ngành Xây dựng chủ trì thực hiện. Giai đoạn từ năm 2003 đến nay, việc cấp sổ đỏ, sổ hồng có giai đoạn được Chính phủ giao cho ngành Xây dựng thực hiện, có giai đoạn lại giao cho ngành tài nguyên và môi trường chủ trì thực hành (cụ thể: từ 2003 - 2005 do ngành tài nguyên và môi trường chủ trìtiến triển theo Luật Đất đai năm 2003; từ 2005 - 2009 do ngành Xây dựng tiến hành theo quy định của Luật Nhà ở năm 2005; từ 2009 đến nay lại giao về ngành tài nguyên và môi trường chủ trì thực hiện theo Luật số 38/2008/QH12 năm 2008).


  [​IMG]

  Theo quy định của Luật Đất đai 2013 và các đề nghị của Chính phủ hiện hành về thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất , ngành tài nguyên và môi trường chịu trách nhiệm chủ trì, triển khai thực hiện việc cấp sổ đỏ, sổ hồng; Bộ Xây dựng chịu trách nhiệm tham gia phối hợp để cùng giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong liên quan đến chức năng của ngành.

  Trong thời gian qua, công tác cấp thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất , Giấy chứng nhận tại các đô thị trên cả nước đã phát sinh một số khó khăn, vướng mắc nên việc triển khai công tác này vẫn còn chậm. Để thúc đẩy nhanh việc cấp Giấy chứng nhận theo yêu cầu của Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, phối hợp cùng Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính và các địa phương đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết (theo Văn bản số 327/TB-VPCP ngày 22/8/2013 và Văn bản số 204/TB-VPCP ngày 19/5/2014 của Văn phòng Chính phủ).

  Vì sao chọn HCM Law Firm để được tư vấn thủ tục đăng bộ nhà đất


  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục đăng bộ nhà đất của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan: khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, kiểm xét sự tương tự của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký, theo dõi tình trạng pháp lý hồ sơ,… được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong quy trình của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo nghị định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian triển khaithủ tục đăng bộ nhà đất luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn thủ tục đăng bộ nhà đất và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08 3 910 0102
  Hotline: 0916 77 1088
  Website: hcmlawfirm.vn
  Email: info@hcmlawfirm.vn
   
 2. joongninh

  joongninh New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này