1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài|Hcmlawfirm

Thảo luận trong 'Luật và bảo hiểm' bắt đầu bởi vinavapenet1, 28/4/17.

 1. vinavapenet1

  vinavapenet1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  luật sư
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Thông tư số 03/2014/TT-BLĐTBXH ngày 20/01/2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của quy luật số 102/2013/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2014. Thông tư này thay thế Thông tư số 31/2011/TT-BLĐTBXH ngày 03/11/2011 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của quy luật số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ và Nghị định số 46/2011/NĐ-CP ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ yêu cầu về giấy phép lao động cho người nước ngoài tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo

  của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Người nước ngoài cần có Lý lịch tư pháp do Cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp (trường hợp đã cư trú tại Việt Nam) hoặc giấy phép lao động cho người nước ngoài tương tự (Thường được gọi là Criminal Record) của Cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài xác nhận.

  Đồng thời, người nước ngoài muốn được cấp Giấy phép lao động còn phải thực hiện việc kiểm xétsức khỏe tại Các cơ sở y tế đủ điều kiện để có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe (Đây là loại tài liệu bắt buộc phải có trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ).

  Tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài|Hcmlawfirm

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan từ trước đến sau khi cấp giấy phép lao động bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong hình thức từ xin các loại giấy tờ liên quan như: lý lịch tư pháp, chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài, xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú,.. của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và sẽ hướng dẫn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài chi tiết

  Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoàiluôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

  TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấngiấy phép lao động cho người nước ngoài và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  HÃY LIÊN HỂ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

  Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 08 3 910 0102 Hotline: 0916 77 1088

  Website: hcmlawfirm.vn Email: info@hcmlawfirm.vn
   

Chia sẻ trang này